0839406406

CÔNG TY BẢO VỆ Ở BÌNH THẠNH SONG HỎA LONG

2330 lượt xem TIN TỨC
công ty bảo vệ quận bình thạnhNhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ ở TPHCM ngày càng tăng cao. Vì lẽ đó, khách hàng cần biết mục đích thuê bảo vệ của doanh nghiệp mình để lựa chọn được loại hình phù hợp nhất. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn được công ty bảo vệ ở Bình Thạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một công ty bảo vệ ở Bình Thạnh phù hợp để phục vụ cho mục đích và nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các công ty bảo vệ hiện đang hoạt động trên địa bàn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với những yêu cầu mình đề ra.

Tìm hiểu về nhu cầu thuê công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng, sự phát triển của các dịch vụ công ty bảo vệ với đa dạng loại hình cung cấp chính là điều vô cùng cần thiết.

Nhất là ở khu vực quận Bình Thạnh, đây được xem là một trong những thị trường đầy tiềm năng cho việc phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay. Nổi bật là nơi tập trung của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường đại học… đa dạng, Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh lại luôn là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Do tình hình an ninh ở Quận Bình Thạnh rất phức tạp nên Công ty Bảo vệ Song Hỏa Long ra đời, chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh luôn coi trong việc bảo vệ an ninh tài sản của quý công ty lên hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần tìm Công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh tốt nhất.

công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Cách chọn công ty bảo vệ ở Bình Thạnh phù hợp

 • Đầu tiên, hãy tìm kiếm những công ty bảo vệ uy tín đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt nhất từ khách hàng thông qua Internet hay bạn bè, người thân giới thiệu. Tốt nhất công ty đó nên có website cùng những thông tin, hình ảnh rõ ràng.
 • Bước tiếp theo rất quan trọng, không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là hãy kiểm tra xem giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự của công ty và các loại giấy tờ xác thực về dịch vụ bảo vệ của công ty đó. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng mình có nên đưa ra quyết định hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đó không.
 • Thứ ba, hãy nhờ công ty bảo vệ thảo một bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để đôi bên cùng có lợi và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho cả hai. Nếu không giỏi chuyên môn và muốn chắc chắn hơn với những hợp đồng lớn, khách hàng có thể tham khảo ý kiến của các công ty luật trước khi đặt bút kí kết hợp đồng.
 • Giá cả dịch vụ bảo vệ: Nên chọn những công ty công khai mức giá thuê dịch vụ bảo vệ Bình Thạnh với chi phí phù hợp với tài chính của mình. Cần so sánh với giá thuê mặt bằng chung là thấp hoặc cao để tránh chọn công ty cho thuê kém chất lượng.
 • Cuối cùng, hãy đưa ra quyết định cuối cùng là lựa chọn cho mình một công ty bảo vệ ở Bình Thạnh nói riêng và TP HCM nói chung uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Bạn nên chắc chắn rằng công ty này phải đáp ứng cả thể chất và chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ.
dich-vu-bao-ve-song-hoa-long
Nhân viên công ty bảo vệ ở Bình Thạnh Song Hỏa Long

Những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng của công ty bảo vệ 

Nếu như đã biết được cách chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, bạn cũng cần biết thêm về những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá chất lượng của một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, cụ thể là:

+ Công ty bảo vệ phải có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự

Đây là yếu tố quan trọng cốt lõi để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Phần lớn các công ty bảo vệ ở Bình Thạnh nói riêng và TP HCM nói chung khi hình thành và đi vào hoạt động đều phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự. Nó giúp chứng minh và thể hiện được sự đáng tin của các công ty bảo vệ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Hơn nữa, một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự rõ ràng và đạt chuẩn vẫn đáng để bạn trao niềm tin hơn và muốn hợp tác nhiều hơn những công ty bảo vệ không có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự.

dich-vu-bao-ve-song-hoa-long
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

+ Công ty bảo vệ đó nên cung cấp đa dạng loại hình bảo vệ

Không chỉ riêng ở Bình Thạnh mà tất cả các công ty bảo vệ hiện nay nếu muốn được sự quan tâm và đón nhận của khách hàng thì cần có sự đa dạng trong việc cung cấp các loại hình và hình thức bảo vệ. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhu cầu và mục đích của họ.

+ Trình độ và tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ

Để một công ty bảo vệ nhận được sự hài lòng của khách hàng và được nhiều người biết đến thì công ty đó cần phải cam kết duy trì một đội ngũ nhân viên chất lượng, lành nghề, có chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Để có được điều này, các công ty bảo vệ cần phải thường xuyên tuyển dụng, đào tạo và nâng cấp chất lượng của hệ thống nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long – Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thạnh

Có trụ sở chính đặt tại trung tâm quận Bình Thạnh TPHCM, công ty bảo vệ Song Hỏa Long đã được thành lập hơn 5 năm với mục đích mang đến sự an toàn cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. 

Điểm rất đáng chú ý là Công ty Song Hỏa Long từ khi đi vào hoạt động cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín.

+ Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long có gì?

 • Là một trong những công ty bảo vệ ở Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động.
 • Công ty có đầy đủ các loại hình bảo vệ cho các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, công trình,, sự kiện, lễ hội, bảo vệ cá nhân… tới các resort, trung tâm thương mại do các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước quản lý.
 • Đội ngũ cán bộ quản lý đạt trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Lực lượng nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được công ty đào tạo bài bản chính quy từ võ thuật, chuyên môn nghiệp vụ đến các kỹ năng trong quá trình làm việc, giao tiếp ứng xử,…

+ Các dịch vụ bảo vệ chính mà Song Hỏa Long cung cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Đảm bảo an toàn, an ninh cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức đó chính là sứ mệnh mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Để đáp ứng mọi nhu cầu tìm thuê bảo vệ ở TPHCM, Công ty bảo vệ Song Hỏa Long hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Ngoài ra, Song Hỏa Long còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ đặc biệt khác như bảo vệ theo giờ, bảo vệ dịp tết, bảo vệ cá nhân,…

+ Bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty Song Hỏa Long

 • Giá thuê bảo vệ theo giờ dao động từ 23.000-25.000 vnđ/giờ tùy theo tính chất công việc mà khách hàng yêu cầu.
 • Bảng giá thuê bảo vệ 24/24 tại Công ty bảo vệ Song Hỏa Long thường dao động từ 14.000.000 –  17.000.000vnđ/tháng.
 • Giá thuê bảo vệ sự kiện dao động từ 150.000 VNĐ – 200.000VNĐ/1 vị trí/1h. Mức giá thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.
 • Giá thuê vệ sĩ dao động 30.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ/tháng

bang-gia-thue-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ 24/24 của Công ty bảo vệ Song Hỏa Long giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm về tài sản của quý khách được đảm bảo, khu vực được bảo vệ 24/24.

Trên đây là những bí quyết để lựa chọn công ty bảo vệ ở Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp. Để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ từ công ty Song Hỏa Long, quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG

VPĐD: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở: 369 Bình Lợi P13 Quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0839 406 406 

Email:  Baovesonghoalong@gmail.com

Website:  https://baovesonghoalong.com/