0839406406

Mẫu Hợp Đồng Bảo Vệ Giữ Xe Cập Nhật Mới Và Đầy Đủ Nhất

573 lượt xem TIN TỨCCuộc sống ngày càng phát triển giúp cho việc sở hữu xe ô tô hay xe gắn máy trở nên dễ dàng hơn. Song song đó, các vấn đề về trộm cắp, phá hoại tài sản,… cũng diễn ra phức tạp khiến cho nhu cầu về bảo vệ trông giữ xe ngày càng tăng cao. Ngay tại bài viết bên dưới, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin bổ ích xoay quanh hợp đồng bảo vệ giữ xe cũng như mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe được sử dụng phổ biến hiện nay.

Định nghĩa về hợp đồng bảo vệ giữ xe

Hợp đồng bảo vệ giữ xe được xem là một loại hợp đồng gửi giữ tài sản. Dựa vào Điều 554 của Bộ luật dân sự 2015, hợp đồng gửi giữ tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên giữ nhận tài sản của bên gửi để bảo quản và trả lại chính tài sản đó cho bên gửi khi hợp đồng hết thời hạn, bên gửi có trách nhiệm trả tiền công cho bên giữ, ngoại trừ các trường hợp gửi giữ không cần trả tiền công.

Theo đó, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản hợp đồng bảo vệ giữ xe là sự thỏa thuận giữa 2 bên, bên bảo vệ nhận xe từ bên gửi để bảo quản, khi hết hạn hợp đồng, bên bảo vệ phải trả lại chính chiếc xe đó cho bên gửi và nhận tiền công từ bên gửi, ngoại trừ những trường hợp gửi giữ không trả tiền công. Hợp đồng bảo vệ giữ xe là thỏa thuận gồm có các thông tin về phạm vi công việc, mức phí, các quy định, trách nhiệm của các bên… cũng như những tình huống phát sinh có thể lường trước.

Ký kết hợp đồng bảo vệ giữ xe là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên

Những lưu ý quan trọng khi ký kết hợp đồng bảo vệ giữ xe

Trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào, bạn cũng cần đọc và hiểu rõ mọi điều khoản, vì các hợp đồng mang tính pháp lý, là cơ sở để giải quyết khi có bất kỳ vấn đề phát sinh. Đối với hợp đồng bảo vệ giữ xe, điều khoản cần xem xét kỹ càng nhất là quyền hạn và nghĩa vụ giữa 2 bên. Khách hàng có quyền được giao nhiệm vụ cho nhân viên bảo vệ, được thay đổi nếu nhân viên không làm tốt nhiệm vụ cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên bảo vệ có thể đảm bảo thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến các quy định về tác phong, thời gian làm việc, công cụ hỗ trợ,… đối với nhân viên bảo vệ cũng như những điều khoản về bồi thường, chấm dứt hợp đồng khi có sự cố phát sinh.

Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe được sử dụng phổ biến hiện nay

Sau khi nắm rõ các khái niệm về hợp đồng bảo vệ giữ xe và những lưu ý khi ký hợp đồng này, Công ty Song Hỏa Long gửi đến bạn bản tham khảo mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe, vui lòng tải Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe. Tùy vào từng mục đích, bạn có thể điều chỉnh mẫu này và sử dụng như mẫu hợp đồng trông giữ xe máy hoặc mẫu hợp đồng trông giữ xe ô tô. Hy vọng tài liệu này là hữu ích đối với bạn.

Mẫu hợp đồng bảo vệ giữ xe thông dụng hiện nay

Nên dùng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hay tự thuê nhân viên giữ xe

Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hay chủ động thuê bảo vệ giữ xe chắc hẳn là thắc mắc của nhiều cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự thực hiện nhiệm vụ bảo vệ giữ xe. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về những lợi ích cũng như bất lợi từ hai hình thức này để các bạn có thể đưa ra quyết định tối ưu:

Trong trường hợp tự thuê bảo vệ giữ xe, bạn sẽ cần phải bỏ ra thời gian và công sức để tuyển dụng, đào tạo và thử việc nhân viên bảo vệ. Nếu những nhân viên này làm việc không hiệu quả hoặc nghỉ việc đột xuất, việc tìm kiếm người thay thế sẽ có thể gây ảnh hưởng đến các hoạt động của tổ chức, làm mất thời gian với những phiền phức không đáng có. Bạn cũng cần phải cân nhắc các yếu tố về lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật vì nhân viên bảo vệ là người trực tiếp ký hợp đồng bảo vệ giữ xe nên cũng được xem là nhân viên của tổ chức, công ty.

Bạn không cần phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

Bảo vệ giữ xe là một công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm, mức độ cảnh giác cao độ cũng như có một số nghiệp vụ cần thiết để phát hiện những biểu hiện đáng nghi, kịp thời xử lý sự cố để đảm bảo an toàn cho tài sản được trông giữ. Tự thuê nhân viên bảo vệ giữ xe đa phần sẽ dễ dàng dẫn đến việc tuyển chọn những người chưa được đào tạo kỹ càng, thường xuyên lơ là gây ra rủi ro rất lớn cho tổ chức. Trong trường hợp không may xảy ra tình huống mất mát xe, khả năng bồi thường của các cá nhân này là không cao so với một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, có hợp đồng bảo vệ giữ xe được ký kết rõ ràng.

>> Xem thêm

Sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp cho phép các tổ chức, doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, hạn chế tối đa những rủi ro cho tài sản được trông giữ mà không cần mất bất cứ thời gian để tuyển chọn, sàng lọc, thử việc,… Trong trường hợp các nhân viên có việc bận hoặc nghỉ việc đột xuất, công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe cũng sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên thay thế, từ đó không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của tổ chức. Bạn cũng không cần phải tính toán cân đối về các khoản bảo hiểm xã hội, lương, thưởng vì chi phí này đã bao gồm trong phí dịch vụ của bên cung cấp lực lượng bảo vệ.

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Công ty Song Hỏa Long?

Qua phân tích trên chắc chắn chúng ta có thể nhận thấy việc thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp thể hiện sự tiện lợi với những ưu điểm vượt trội hơn so với tự thuê nhân viên giữ xe. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lý do nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Công ty Song Hỏa Long:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, lên chi tiết phương án bảo vệ giữ xe, trông coi bãi xe.
  • Với bề dày kinh nghiệm cùng sự trách nhiệm, công ty Song Hỏa Long tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, đã được đào tạo, huấn luyện bài bản cùng những thiết bị có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc.
  • Nhân viên bảo vệ giữ xe đảm bảo việc thực hiện các hoạt động trông coi, tuần tra giám sát chặt chẽ tại địa điểm làm việc cũng như báo cáo thường xuyên để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình tại bãi xe.
  • Minh bạch về pháp lý, ký kết hợp đồng bảo vệ giữ xe đầy đủ.
  • Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm rủi ro khi phát sinh sự cố.
  • Chi trả các chi phí về lương thưởng, phụ cấp, các vấn đề về bảo hiểm, đồng phục cho nhân viên bảo vệ.

Kết luận

Dịch vụ bảo vệ giữ xe là vô cùng cần thiết để có thể đảm bảo những an toàn về tài sản cho khách hàng. Việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ giữ xe nên đi kèm với việc ký kết hợp đồng bảo vệ giữ xe để có thể đảm bảo về mặt pháp lý và là căn cứ để giải quyết khi có bất kỳ vấn đề phát sinh.

Hy vọng qua bài viết, công ty Song Hỏa Long đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và bản tham khảo của mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Đừng quên theo dõi website để cập nhật những tin tức hấp dẫn sẽ được chúng tôi truyền tải trong thời gian gần nhất.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG

VPĐD: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở: 369 Bình Lợi P13 Quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0839 406 406

Email: Baovesonghoalong@gmail.com

Website: https://baovesonghoalong.com/

Rate this post