0839406406

Top 5 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TPHCM

693 lượt xem TIN TỨC


Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt độngcó đào tạo theo tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Tuyển dụng Bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, xí nghiệp và các đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc thuê bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh và ổn định cho hoạt động kinh doanh. Để đa dạng thêm lựa chọn cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn5 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM.

Danh sách 5 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công Ty Bảo Vệ Song Hỏa Long

Trong 5 năm qua Bảo vệ Song Hỏa Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ với những nhu cầu riêng biệt. là đơn vị uy tín hàng đầu và được khách hàng tin tưởng. Không chỉ ở thị trường TPHCM  mà công ty còn phục vụ cho khách hàng ở các thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Long An…luôn nhanh chóng và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Công ty bảo vệ Song Hỏa Long là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Hồ Chí Minh cũng như trên Toàn Quốc.
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG HỎA LONG
VPĐD: 27/18/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Trụ sở: 369 Bình Lợi P13 Quận Bình Thạnh TPHCM
Hotline: 0839 406 406
Email:  Baovesonghoalong@gmail.com

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải

 Công ty bảo vệ Long Hải có nhiều vệ sĩ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị hỗ trợ thành thạo, ứng xử tốt có thể đáp ứng nhu cầu an ninh của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Công ty thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và luôn đầu tư hệ thống phần mềm quản lý hiện đại.
Long Hai được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao bởi mọi hoạt động và dịch vụ của họ đối với khách hàng đều dựa trên phương châm “Bảo vệ khách hàng giống như bảo vệ chính mình”. Từ đó có thể thấy được sự tận tâm và nghiêm túc trong cách làm việc của Bảo vệ Long Hải
Địa chỉ HCM: 108/1/16-18 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Bảo vệ Anh Hào

Đây được coi là đơn vị lớn mạnh, có đội ngũ chuyên gia bảo mật lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất cho các hoạt động cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài việc đảm bảo kiến thức và tính chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ của Anh Hào còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kinh doanh, an toàn tiêu chuẩn Châu  Âu, Đảm bảo những yêu cầu luật thuế, luật bảo hiểm và đạo đức kinh doanh.
Thông tin liên hệ:
Văn Phòng : 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Bảo vệ Yuki Sepre 24

Công ty liên tục được các tổ chức lớn trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, uy tín, đã nhận được các danh hiệu như: Top 10. Thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo vệ hoàn hảo và nhiều giải thưởng danh giá khác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Bảo vệ Yuki Sepre 24 đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty luôn được đào tạo bài bản và có chứng chỉ. Quá trình đào tạo nghiêm ngặt cho ra chất lượng bảo vệ tốt giúp đảm bảo tài sản và tính mạng của khách hàng ở mức tối đa.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 412 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp. HCM

Bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi

Bảo vệ Sào Gong Thắng Lợi đã và đang tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.
Các nhân viên mới chưa có kinh nghiệm được tuyển chọn thông qua hồ sơ pháp lý và nghiệp vụ nghiêm ngặt, sau khi tuyển chọn xong, các sĩ quan cảnh sát kiểm tra lại một lượt, các công chức sẽ tiến hành huấn luyện kỹ năng ứng phó với các tình huống khác nhau và tiếp tục giảng dạy theo đúng lộ trình đã đưa ra từ trước.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 67 khu phố 7, Q.Thủ Đức, TPHCM
Hy vọng với danh sách 5 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Hãy theo dõi Bảo vệ Song Hỏa long để cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Rate this post